|
BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ NGUY CƠ LÂY NHIỄM DỊCH COVID-19 CÁC CHỢ QUẢNG THÁI Ngày cập nhật 19/08/2021 | |
STT
|
NỘI DUNG
|
THANG ĐIỂM CHẤM
|
Có thực hiện (điểm tối đa)
|
Có nhưng không đầy đủ
|
Không thực hiện
|
Điểm tự chấm
|
1
|
Có thực hiện việc: Xây dựng phương án phòng chống dịch COVID-19 tại đơn vị
|
5
|
2,5
|
0
|
5
|
2
|
Có thực hiện việc: công khai thông tin liên lạc của người đầu mối phụ trách về công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Chợ
|
5
|
2,5
|
0
|
5
|
3
|
Có thực hiện việc: ký cam kết với chính quyền địa phương về việc thực hiện đúng các quy định, hướng dẫn về phòng, chống dịch COVID-19
|
5
|
2,5
|
0
|
5
|
4
|
Có thực hiện việc: theo dõi sức khỏe của người lao động, tiểu thương trước khi vào chợ; không cho người lao động, tiểu thương có ít nhất một trong các triệu chứng mệt mỏi, sốt, ho, đau rát họng, khó thở vào buôn bán tại chợ.
|
10
|
5
|
0
|
5
|
5
|
Có thực hiện việc: yêu cầu khách hàng mua sắm tại chợ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại chợ: hạn chế tụ tập đông người,tiếp xúc gần, phải luôn đeo khẩu trang (trừ khi ăn)
|
10
|
5
|
0
|
10
|
6
|
Có thực hiện việc: Tại cửa/khu vực ra, vào chợ bố trí biển báo quy định phòng, chống dịch
|
10
|
5
|
0
|
10
|
7
|
Có thực hiện việc: Trang bị và duy trì thường xuyên nước rửa tay, xà phòng, dung dịch sát khuẩn (chứa ít nhất 60% cồn)... cho nhân viên, tiểu thương và khách hàng tại các lối ra vào chợ và khu vực công cộng (khu vực trong nhà lồng, khu nhà vệ sinh...)
|
10
|
5
|
0
|
5
|
8
|
Có thực hiện việc: vệ sinh môi trường tại chợ, khử khuẩn đối với nền nhà, lối đi trong chợ và các khu vực công cộng bằng dung dịch tẩy rửa ít nhất 01 lần/ngày
|
10
|
5
|
0
|
5
|
9
|
Có thực hiện việc: Vệ sinh khử khuẩn ít nhất 02 lần/01 ngày đối với khu vệ sinh chung (đối với chợ không có nhà vệ sinh thì chấm điểm tối đa)
|
10
|
5
|
0
|
5
|
10
|
Có thực hiện việc: bố trí đủ thùng đựng rác có nắp đậy, đặt ở vị trí thuận tiện tại chợ cho người lao động, khách hàng và thực hiện thu gom, xử lý hằng ngày theo quy định
|
10
|
5
|
0
|
10
|
11
|
Có thực hiện việc: thông tin, tuyên truyền hướng dẫn cho người lao động, tiểu thương, người bán hàng, khách hàng thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian họp chợ
|
10
|
5
|
0
|
10
|
12
|
Có thực hiện việc: Thiết lập bộ phận hoặc cử người kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Chợ
|
5
|
2,5
|
0
|
5
|
|
Tổng điểm
|
100
|
50
|
0
|
80
|
Tin cùng nhóm Các tin khác
|
|