Tìm kiếm tin tức
Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh được hoạt động không quá 50% công suất
Ngày cập nhật 19/01/2022

Theo thông báo kết luận số 17/TB-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thì Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (nhà hàng, quán ăn, quán cafe...) trên địa bàn tỉnh hoạt động không quá 50% công suất, thay vì không quá 20 khách hàng trong cùng một thời điểm như hiện nay.

Tuy nhiên, các nhà hàng, quán ăn, quán cafe... phải đảm bảo điều kiện giãn cách tối thiểu 2 mét giữa các bàn, quét mã QR cho tất cả các khách hàng đến giao dịch, ăn uống. Chủ tịch UBND tỉnh giao UBND các huyện, thị xã và thành phố Huế chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn xác định cụ thể công suất phục vụ; tăng cường kiểm tra, giám sát việc chấp hành quy định phòng, chống dịch COVID-19 đối với các cơ sở hoạt động kinh doanh thuộc địa bàn mình quản lý.

Thời gian đến là thời điểm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, vì vậy Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành cấp tỉnh và UBND các huyện, thị xã và thành phố Huế căn cứ các quy định, hướng dẫn của Ban Bí thư, Chính phủ, Tỉnh uỷ và UBND tỉnh về phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Tết Nguyên đán và tình hình thực tiễn của địa phương để xây dựng phương án phòng, chống dịch và kế hoạch tổ chức các hoạt động phù hợp cho người dân đón Tết được an toàn, tươi vui, ấm áp, không để dịch bệnh bùng phát trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

 
 
 

Tập tin đính kèm

STT Tên tập tin Tải về
1 Thông báo kết luận số 17 (kích vào để xem chi tiết)
 
thuath
thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.250.087
Truy cập hiện tại 155