Tìm kiếm tin tức
Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn tỉnh
Ngày cập nhật 19/01/2022
Đồng chí Đinh Khắc Đính cùng đoàn công tác thăm gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng

Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc Nhâm Dần 2022, ngày 17/01, Đoàn công tác Trung ương Hội Nông dân Việt Nam do đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết các gia đình liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong.

Thăm gia đình và thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ Nguyễn Văn Bình, liệt sĩ Phạm Văn Hướng đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế), đồng chí Đinh Khắc Đính và các thành viên trong đoàn bày tỏ sự tri ân trước sự hy sinh dũng cảm của các liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương đã quên mình vì dân, vì nước.

Đồng chí Đinh Khắc Đính ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các liệt sĩ, mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống, chung tay đóng góp nhiều hơn nữa để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc xuân Nhâm Dần 2022, đoàn công tác đã trao quà Tết và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc, mọi điều bình an đến với các gia đình.

Dịp này, đồng chí Đinh Khắc Đính và các thành viên trong đoàn đã phối hợp cùng Hội Nông dân tỉnh đến thăm, tặng quà Tết cho 50 hộ gia đình nghèo người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện A Lưới (Ảnh dưới). Mỗi phần quà gồm mứt, bánh, kẹo và 500 ngàn đồng tiền mặt, thể hiện sự quan tâm chăm lo đến đồng bào nghèo người dân tộc thiểu số của các cấp Hội nông dân trong dịp Tết đến, xuân về.

 

 

 

thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.250.122
Truy cập hiện tại 166