Tìm kiếm tin tức
Hội LHPN xã Quảng Thái: Tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ cầu lông
Ngày cập nhật 01/07/2024

Chiều ngày 30 tháng 6 năm 2024, tại chi Hội phụ nữ thôn Trung Kiều xã Quảng Thái đã ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông của chi Hội, với 18 thành viên tham gia CLB.

 

Về tham dự và chỉ đạo Buổi lễ ra mắt có Chị Trần Thị Phương Nhung – Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện, cùng các chị trong BTV huyện Hội. Đồng chí: Trần Hải - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã. Chị Trần Thị Lữ - ĐUV - Chủ tịch Hội LHPN xã cùng các chị trong thường trực Hội xã. Đồng chí Lê Huân - Bí thư chi bộ thôn, đồng chí Hồ Thúc Khương trưởng thôn, Chị Văn Thị Dịu - Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn – Chi Hội trưởng phụ nữ thôn, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong thôn. Đại diện Ban chủ nhiệm CLB cầu lông xã Quảng Thái. Các anh chị Thành viên CLB cầu lông và các anh chị là vợ/chồng của thành viên CLB.

Nhằm tiếp tục khơi dậy phong trào luyện tập Thể dục Thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng trên địa bàn xã nhà. Cầu lông là một trong những môn thể thao phát triển toàn diện, nhằm rèn luyện sức khỏe để học tập, công tác, góp phần nâng cao sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Theo nguyện vọng của một bộ phận nhân dân yêu thích môn Cầu lông trên địa bàn xã; CLB được hình thành là nhờ sự đam mê với tinh thần tự nguyện của các thành viên trong CLB, thành phần là cán bộ, giáo viên, thanh niên, buôn bán, là công dân ở trong thôn, chúng ta có chung một niềm đam mê với môn Cầu lông và khát vọng mong muốn phong trào Cầu lông ngày một đi lên sánh ngang cùng các đơn vị bạn. Đồng thời là môi trường để các thành viên rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển, xây dựng tổ chức Hội thêm vững mạnh.

Ngoài ra, thông qua sinh hoạt, Câu lạc bộ còn lồng ghép tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và hội cấp trên; xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; rèn luyện 4 phẩm chất của phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

Câu lạc bộ duy trì hoạt động bền vững, luyện tập theo đúng nguyên tắc điều lệ và quy chế của CLB đã đề ra. Đồng thời vận động phát triển thêm Hội viên mới. Nhằm để nâng cao sức khỏe, kỹ thuật, phát huy tinh thần đoàn kết để xây dựng Câu lạc bộ ngày càng phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh tại Buổi ra mắt:

Văn nghệ chào mừng Lễ ra mắt Câu lạc bộ cầu lông

Chị Trần Thị Lữ  - Chủ tịch Hội LHPN xã trao Quyết định, Trao hoa, quà cho Ban chủ nhiệm

Phát biểu chúc mừng của Cấp uỷ chi bộ thôn

Vợ/chồng của thành viên CLB tặng hoa chúc mừng

Đại diện CLB Cầu lông Quảng Thái tặng hoa chúc mừng

 

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt

Các chị Huyện Hội và Hội xã chớp hình lưu niệm với thành viên CLB

Các chị Huyện Hội và Hội xã chớp hình lưu niệm với chị Chi Hội trưởng phụ nữ thôn Trung Kiều

Thành viên CLB ra sân thi đấu

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.352.386
Truy cập hiện tại 8.578