Tìm kiếm tin tức
Ngân hàng Agribank hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại Nam Đông và Hương Thủy
Ngày cập nhật 13/11/2020
Ngân hàng Agribank trao tiền hỗ trợ tại huyện Nam Đông
Ngày 10/11, từ nguồn quỹ công đoàn, ngân hàng Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế đã đến huyện Nam Đông và thị xã Hương Thủy trao tiền ủng hộ người dân bị thiệt hại do mưa lũ, mỗi địa phương 100 triệu đồng.
 
 

Chia sẻ khó khăn với huyện Nam Đông lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế đã trao số tiền 100 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng hỗ trợ ngành giáo dục và 50 triệu đồng hỗ trợ người dân ở 2 xã Thượng Long và Thượng Lộ. Đồng thời mong muốn huyện vượt qua khó khăn trước mắt, khắc phục hậu quả, khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống người dân. Đây là những tình cảm, là sự quan tâm, sẻ chia xuất phát từ trái tim chân thành, tự nguyện của ngân hàng Agribank dành đến cho người dân bị ảnh hưởng của thiên tai trên địa bàn huyện.

 

Tại thị xã Hương Thủy, Ngân hàng Agribank đã trao 100 triệu đồng nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần giúp người dân khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống. Cụ thể, Ngân hàng Agribank hỗ trợ 50 triệu đồng cho 100 hộ dân của phường Thủy Châu, 50 triệu đồng còn lại được phân bổ về 3 trường: Mầm non Thủy Thanh 1, Mầm non Thủy Thanh 2 và Tiểu học Vân Thê (xã Thủy Thanh) để sửa chữa, mua sắm bàn ghế, trang thiết bị học tập do những trường học này nằm ở khu vực thấp trũng, bị thiệt hại nặng nề sau những đợt lũ lụt vừa qua.

Thay mặt lãnh đạo và người dân trên địa bàn, ông Ngô Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của Công đoàn Agribank và cam kết sẽ phân bổ tiền ủng hộ đến các đơn vị, địa phương kịp thời nhất.

 

Ngân hàng Agribank trao tiền hỗ trợ tại thị xã Hương Thủy

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.151.510
Truy cập hiện tại 4.404