Tìm kiếm tin tức
Quảng Thái: Hội nghị Tổng kết công tác tuyển quân năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Ngày cập nhật 17/11/2020

Sáng ngày 16/11/2020 Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Quảng Thái tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển quân năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021, đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Hùng, Trưởng phòng VH-TT huyện - Phụ trách địa bàn, Đồng chí Trần Hải-HUV-Bí thư Đảng ủy xã, Các đồng chí trong BTV Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, cùng các đồng chí là Thành viên Hội đồng NVQS xã, các đồng chí BT chi bộ, Trưởng thôn, CAV,TĐT.

Thực hiện Kế hoạch số 691/KH-HĐNVQS ngày 06/11/2020 của Hội đồng NVQS huyện Quảng Điền về việc Phúc tra, sơ tuyển độ tuổi SSNN, chuẩn bị nguồn tuyển quân năm 2020. Để triển khai thực hiện tốt công tác phúc tra, sơ tuyển, chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, Hội đồng NVQS xã Quảng thái tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển quân năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 nhằm đánh giá những kết quả đã làm được trong năm qua đồng thời xem xét rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại trong công tác tuyển quân để khắc phục trong thời gian tới.

Tại Hội Nghị Đ/c Văn Đức Xàng-CHT Ban CHQS-PCT Hội đồng NVQS xã đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ vào Quân đội và thực hiện Nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. triển khai Kế hoạch tuyển quân và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Hội đồng NVQS xã.

Đ/c Văn Đức Xàng-CHT Ban CHQS- PCT Hội đồng NVQS xã trình bày Báo cáo tại Hội Nghị

 Đồng chí Phạm Công Phước- PCT UBND xã chủ trì Hội Nghị đã đặt vấn đề, nêu lên những thành tích mà Hội đồng NVQS đã đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong thời gia tới. Trong năm 2020 Hội đồng NVQS xã đã hoàn thành tốt công tác tuyển quân và được cấp trên ghi nhận tặng Giấy khen đó là niềm động viên khích lệ tinh thần rất to lớn trong thực hiện nhiệm vụ công tác tuyển quân của xã nhà.

Đồng chí Phạm Công Phước-UVTV-PCT UBND xã Chủ trì Hội Nghị

Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2021, Đ/c Chủ tọa củng đã nêu lên một số vấn đề còn tồn tại, vướng mắt để toàn thể Hội Nghị tham gia đóng góp ý kiến, để xuất các giải pháp để thực hiện tốt hơn trong năm 2021. qua đó cũng đã có rất nhiều ý kiến tham gia tranh luận, bổ sung hoàn thiện cho Kế hoạch tuyển quân năm 2021.

Hội Nghị cũng đã được nghe Đồng chí Trần Hải- HUV-BT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo rất sâu sắt và qua đó cũng đã chỉ đạo các Cấp ủy cần quan tâm hơn nữa, chỉ đạo sâu sát đối với BĐH thôn, các ban, ngành đoàn thể để cùng phối hợp tổ chức thực hiện, góp phần hoàn tốt nhiệm vụ tuyển quân năm 2021 của địa phương.

Đ/c Trần Hải-HUV-BT Đảng ủy xã phát biểu tại Hội Nghị

Qua các ý kiến tham gia đóng góp tại Hội Nghị và ý kiến Phát biểu chỉ đạo của Đồng chí BT Đảng ủy, đồng chí Phạm Công Phước- UVTV-PCT UBND xã đã tiếp thu các ý kiến, đồng thời tổng hợp và giải trình các ý kiến đi đến thống nhất các nội dung. và đã tiến hành triển khai nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Hội đồng NVQS, các Thành viên phụ trách địa bàn và các thành viên có liên quan. Hội Nghị nhất trí Biểu quyết thống nhất 100%.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị

Hoàng Minh Vương-CHP Quân sự
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.151.510
Truy cập hiện tại 4.480