Tìm kiếm tin tức
QUẢNG THÁI: SÔI NỖI NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Ngày cập nhật 10/03/2021

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội LHPN xã Quảng Thái tổ chức các hoạt động thiết thực ý nghĩa, sôi nổi tạo nên đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp phụ nữ.

 

 

Dịp này, 100% chi hội tổ chức các hoạt động gặp mặt, tọa đàm, tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ bầu lại cán bộ hội. Hội LHPN xã trao tặng 01 địa chỉ phụ nữ nghèo. Xây dựng 05 mô hình "Quỹ tình thương" phát động quỹ "Lòng nhân ái", 03 nhóm mô hình "Biến rác thành tiền", tham quan dã ngoại các di tích lịch sử tại Huế, ra quân ngày Chủ nhật xanh, chăm sóc con đường hoa, hưởng ứng tuần lễ áo dài. Qua đó để chị em có dịp gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết và cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khí phách hào hùng của Hai Bà Trưng và những chiến công danh dũng của các thế hệ phụ nữ trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Từ những truyền thống ấy, trong những năm qua Hội LHPN xã đến các chi hội đã không ngừng phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ, đoàn kết, cần cù, sáng tạo trên mọi lĩnh vực.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ của chi hội.

Hình ảnh các chi hội phát động quỹ "Tình thương" và quỹ "Lòng nhân ái"

Hội LHPN xã trao tặng địa chỉ phụ nữ nghèo

Các chi hội tặng quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

 

Hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh và chăm sóc con đường hoa

Mô hình "Biến rác thành tiền" chi hội phụ nữ thôn Trung Kiều

 Những hình ảnh cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

Các phong trào do Hội LHPN xã phát động đều phát triển sâu rộng và đạt hiệu quả cao, có thể nói rằng các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã thật sự là ngày Hội lớn của Hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã.

 

Hoàng Thị Minh Phương - CT Hội PN xã
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.151.510
Truy cập hiện tại 4.416