Tìm kiếm tin tức
Tuổi trẻ Quảng Thái: "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin"
Ngày cập nhật 28/07/2022

Nhằm tri ân các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân, tối ngày 26/7/2022, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Quảng Thái, Ban Thường vụ Đoàn xã Quảng Thái đã  tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ với chủ đề “Thắp lửa truyền thống-sáng mãi niềm tin”.

 

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện các Ban ngành đoàn thể cấp xã, các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng,  bà con nhân dân trên địa bàn xã và hơn 80 Đoàn viên thanh niên tham gia.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hải–HUV, Bí thư Đảng ủy xã sau khi đọc bài văn tế các Liệt sỹ đã thực hiện nghi thức tiếp lửa truyền thống với mong muốn thắp sáng mãi niềm tin vào thế hệ trẻ xã nhà, viết tiếp lịch sử vẻ vang của thế hệ cha anh. 

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo địa phương, các đại biểu cùng các bạn đoàn viên đã cùng thắp những nén nhang tại phần mộ các anh hùng Liệt sỹ. Mỗi ngọn nến được thắp lên là một lời tri ân, một lời hứa của thế hệ trẻ hôm nay trước các anh hùng liệt sỹ. Tuổi trẻ Quảng Thái hôm nay luôn biết ơn, tri ân sâu sắc các anh hùng; đồng thời, sẽ thắp tiếp ngọn lửa nhiệt huyết, ý chí quyết tâm, tinh thần quả cảm của thế hệ cha anh, ra sức học tập, rèn luyện, quyết tâm cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước.

 

 

Hồ Xuân Hoàng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.036.341
Truy cập hiện tại 1.696