Tìm kiếm tin tức
Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Chương trình Giáo dục thường xuyên về tiếng Anh thực hành.
Ngày cập nhật 25/10/2021

Ngày 20/10/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo ra Thông tư 28/2021/TT-BGDĐT về việc ban hành Chương trình Giáo dục thường xuyên về tiếng Anh thực hành.

Theo đó, mục tiêu của Chương trình là người học có kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh để sử dụng theo nhu cầu; giao tiếp thành thạo tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm đáp ứng các nhu cầu cá nhân trong cuộc sống và công việc; có thái độ và tình cảm tốt đẹp đối với đất nước, con người, nền văn hóa và ngôn ngữ của các quốc gia nói tiếng Anh; hiểu và tôn trọng sự đa dạng của các nền văn hóa;...

Người học cần đạt yêu cầu về năng lực đặc thù theo 06 bậc và theo bốn kĩ năng giao tiếp Nghe, Nói, Đọc , Viết trên Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Nội dung dạy học trong Chương trình được thiết kế theo kết cấu đa thành phần theo các phương pháp: dạy học cá nhân hóa; dạy học tích hợp; phát triển năng lực tự học; ứng dụng công nghệ trong dạy học.

Bên cạnh đó, Chương trình kết hợp các hoạt động đánh giá thường xuyên trong quá trình dạy học và kiểm tra đánh giá định kỳ theo chuẩn đầu ra kỳ vọng với định hướng phát triển năng lực ngôn ngữ giao tiếp của người học thông qua các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Thông tư có hiệu lực kể từ ngày 05/12/2021.

Nguồn: www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.010.157
Truy cập hiện tại 1.096