Tìm kiếm tin tức
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh kiểm tra dự án Văn phòng làm việc một số cơ quan đơn vị của tỉnh
Ngày cập nhật 14/01/2022
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh xem bản vẽ chi tiết dự án

Sáng ngày 13/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh cùng lãnh đạo các sở ngành liên quan đã đến kiểm tra tiến độ xậy dựng hoàn thiện dự án Văn phòng làm việc một số cơ quan đơn vị của tỉnh, yêu cầu đơn vị thi công sớm hoàn tất các hàng mục còn lại để bàn giao cho các đơn vị, sở ngành vào sử dụng.

Dự án Văn phòng làm việc một số cơ quan đơn vị của tỉnh giai đoạn 1 gồm xây lắp 2 khối nhà, gồm khối cao 6 tầng và khối cao 4 tầng, đáp ứng quy mô khoảng 450 người và dự án đầu tư xây dựng các hạ tầng kỹ thuật phụ trợ phục vụ cho các khối nhà như san nền, đường giao thông nội bộ, bố trí cây xanh, điện chiếu sáng, cấp nước, thoát nước mưa, thoát nước thải, cấp điện...

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh yêu cầu đơn vị thi công hoàn tất các hàng mục còn lại vào cuối tháng 2/2022  

Đến nay, dự án thi công cơ bản hoàn thành, tuy nhiên qua kiểm tra, vẫn còn một số hạng mục chưa đảm bảo để phục vụ các cơ quan, đơn vị vào hoạt động sử dụng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đề nghị đơn vị thi công hoàn thành dứt điểm tuyến đường nội bộ và hệ thống hạ tầng kỹ thuật xung quanh các khối nhà giai đoạn 1; đẩy nhanh tiến độ thi công phần sân vườn và cảnh quan  xung quanh dự án, đảm bảo cuối tháng 2/2022 phải hoàn thành tất cả các hạng mục, đáp ứng các điều kiện thuận lợi nhất để cho các đơn vị di dời đến trụ sở mới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các đơn vị được bố trí làm việc tại trụ sở mới thuộc giai đoạn 1 gồm Sở xây dựng, Sở du lịch, Sở Giao thông vận tải, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý Khu kinh tế - Công nghiệp tỉnh chủ động sắp sếp để chuyển trụ sở mới đảm bảo theo kế hoạch.

 
 
 
 
 
 
thuathienhue.gov.vn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.791.316
Truy cập hiện tại 6.188