Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền ra mắt cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Quảng An (1930-2020)
Ngày cập nhật 20/05/2022
Các đồng chí đại biểu ra mặt cuốn sách lịch sử đảng bộ xã Quảng An

Sáng ngày 19/5, Đảng bộ xã Quảng An, huyện Quảng Điền đã tổ chức lễ ra mắt và phát hành cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Quảng An(1930-2020). Cuốn lịch sử Đảng bộ xã Quảng An là cuốn tài liệu quý giá góp phần tích cực trong việc lưu giữ, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, của quê hương đất nước.

Các đồng chí đại biểu ra mặt cuốn sách lịch sử đảng bộ xã Quảng An

Các đồng chí đại biểu ra mặt cuốn sách lịch sử đảng bộ xã Quảng An
 
 

Cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Quảng An có bề dày 300 trang với 3 phần, 7 chương. Cuốn sách nói lên quá thành lập, xây dựng và phát triển, từ một chi bộ với 5 đảng viên đến nay đã phát triển lên 16 Chi bộ với 213 đảng viên, trong xuyên suốt chặng đường xây dựng và phát triển Đảng bộ xã đã lãnh chỉ đạo chính quyền, nhân dân giành nhiều thắng lợi quan trọng trên các lĩnh vực, đến nay đã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, tình hình an ninh trật tư được giữ vững, công tác xây dựng chỉnh đốn đảng được tăng cường.

Tại buổi lễ ra mắt lịch sự Đảng bộ xã Quảng An, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trương Duy Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo xã có nhiều dày công nghiên cứu, sưu tầm xây dựng và ra mặt cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1930-2020, cũng như những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới Đảng bộ xã Quảng An cần phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể xây dựng để xây dựng quê hương Quảng An ngày một giàu đẹp, tập trung lãnh đạo chính quyền và nhân dân phát triển kinh tế theo hướng đa dạng, chú trọng phát triển kinh tế nông, ngư nghiệp theo hướng đa dạng, chú trọng phát huy và duy trì các vẽ đẹp truyền thống văn hóa của địa phương…

 

 

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.790.232
Truy cập hiện tại 5.582