Tìm kiếm tin tức
Ngày hội Việc làm - Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022: Cơ hội tìm việc, học nghề phù hợp
Ngày cập nhật 23/05/2022

(CTTĐT) - Ngày 21/5, tại Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh, tỉnh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức "Ngày hội Việc làm - Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022" (Ngày hội). Dự lễ khai mạc có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ái Vân; đại diện lãnh đạo cơ quan, ban, ngành, đoàn thể các cấp, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, các trường, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên và người lao động trên địa bàn.

 

UVTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đánh chiêng khai mạc Ngày hội

UVTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đánh chiêng khai mạc Ngày hội
 
 

"Ngày hội Việc làm - Tư vấn tuyển sinh tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022" là ngày hội lớn nhằm giới thiệu, tuyển dụng hàng ngàn vị trí việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh. Ngày hội với sự tham gia của trên 20 trường cao đẳng, đại học, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tuyển sinh trên trên 4.000 chỉ tiêu; trên 60 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng làm việc trong nước và đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng với hơn 6.500 vị trí việc làm. 

Ngày hội tạo môi trường thuận lợi cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lựa chọn được nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị; giúp các cơ sở đào tạo có cơ sở tiếp nhận thông tin từ phía học sinh, sinh viên, nhất là từ đơn vị sử dụng lao động làm cơ sở để xây dựng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội. Đây là dịp để các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở đào tạo tham gia ngày hội quảng bá, tăng cường kết nối, hợp tác, giới thiệu đến thị trường hình ảnh tiềm năng phát triển của đơn vị và các cơ quan, đơn vị liên quan cùng đối thoại chính sách lao động, việc làm, giáo dục nghề nghiệp đến mọi đối tượng quan tâm.

UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình khẳng định, “Ngày hội Việc làm – Tư vấn tuyển sinh năm 2022” là một hoạt động rất, thiết thực và mang tính đột phá, đặc biệt trong trạng thái bình thường mới, phục hồi kinh tế hiện nay, cần được tổ chức thường xuyên nhằm thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước về đẩy mạnh công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên và người lao động; tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa cơ sở giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. 

Đặc biệt, Ngày hội lần này có tổ chức chương trình đối thoại với Chủ đề “Chính sách lao động - Việc làm - Giáo dục nghề nghiệp” do UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cũng lãnh đạo các sở, ngành liên quan chủ trì. Tại buổi đối thoại nhiều vấn đề quan tâm của các cá nhân, tổ chức về chủ trương, chính sách về pháp luật lao động, việc làm - Giáo dục nghề nghiệp đã được giải đáp cụ thể, đầy đủ.

Đối thoại với Chủ đề “Chính sách lao động - Việc làm - Giáo dục nghề nghiệp”

Một số hình ảnh tại ngày hội: 

 
 
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.790.907
Truy cập hiện tại 5.977