Tìm kiếm tin tức
Trao tặng tủ sách, lan tỏa văn hóa đọc đến với học sinh miền núi
Ngày cập nhật 23/05/2022
Trao tặng tủ sách tại trường Tiểu học & THCS Kim Đồng

Ngày 21/5, Công đoàn - Chi đoàn Văn Phòng UBND tỉnh đã tổ chức chương trình trao tặng tủ sách cho em và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Nam Đông.

 

Trao tặng tủ sách tại trường Tiểu học & THCS Kim Đồng

Trao tặng tủ sách tại trường Tiểu học & THCS Kim Đồng
 
 

Chương trình trao tặng tủ sách cho em - lan tỏa văn hóa đọc trong học sinh được tổ chức tại các trường: Tiểu học Hương Sơn, Tiểu hiểu Thượng Quảng, Tiểu học & THCS Kim Đồng và THCS Hương Hòa. Tại đây, mỗi trường được trao tặng 1 tủ sách với hơn 150 đầu sách các  loại. Các loại đầu sách rất phong phú về khoa học, văn học, lịch sử, danh nhân, kỹ năng sống,.. phù hợp với lứa tuổi học sinh, có giá trị giáo dục cao, cung cấp các kiến thức ngoài trường học, ngoài chương trình đào tạo, nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết cho học sinh các cấp học.

Chương trình trao tặng tủ sách cho các trường học trên địa bàn huyện Nam Đông không chỉ cung cấp, bổ sung thêm các đầu sách cho thư viện các trường học trên địa bàn huyện mà còn trao cơ hội đọc và tạo điều kiện cho các em tìm hiểm, bổ sung các kiến thức về khoa học, lịch sử, bồi dưỡng văn hóa, kỹ năng sống; đồng thời,  hình thành thói quen đọc sách, duy trì văn hoá đọc cho học sinh, thế hệ tương lai của quê hương, đất nước.

Dịp này, Công đoàn - Chi đoàn Văn Phòng UBND tỉnh cũng đã trao tặng 8 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng đối với học sinh THCS và 5 trăm ngàn đồng cho học sinh Tiểu học.

Một số hình ảnh tại buổi trao tủ sách và trao học bổng:

 
 
 
 
 
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.250.350
Truy cập hiện tại 247