Tìm kiếm tin tức
Lãnh đạo UBND xã Quảng Thái trao giải cho 02 công chức tham gia Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính
Ngày cập nhật 05/07/2024

Sáng ngày 02/7/2024, lãnh đạo UBND xã trao giải  đợt 1 và đợt 2 cho 02 công chức đã trả lời đúng 15 câu hỏi và có dự đoán gần đúng với Ban Tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính giai đoạn 2021 -2025 trong cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2024 đã đưa ra.

Theo đó, mỗi tuần trong cơ quan UBND xã Quảng Thái tổng số cán bộ, công chức và cán bộ bán chuyên trách tham gia dự thi là 26 người, đạt tỷ lệ 100%. Tỷ lệ số người trả lười đúng 15/15 câu  hỏi cũng rất cao. Qua 2 tuần có 2 đồng chí đã trả lời đúng  xuất sắc 15 câu hỏi và đã dự  đoán gần  đúng với số người mà trong Ban tổ chức đã công bố:

- Tuần 1 có đồng chí Hồ Viết Quang (15/15 câu hỏi và dự đoán 12.859 người). Số người dự đoán mà BTC đã công  bố: 12.269 người

- Tuần 2 có đồng chí Lê Ngọc Quang (15/15 câu hỏi và dự đoán 13248 người). Số người dự đoán mà BTC đã công  bố: 12.630 người.

Đây là năm thứ hai UBND xã  Quảng Thái tham gia Hội thi CCHC bằng hình thức trực tuyến do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát động. Xã Quảng Thái đã quán triệt và chỉ đạo sâu sát vào toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức và cán bộ bán chuyên trách, hằng tuần nắm được số lượng cán bộ  dự thi. Qua đó nhiều cán bộ, công chức và cán bộ bán chuyên trách đã háo hức tham gia thi và gửi bài từ rất sớm ngay từ  ngày đầu tuần của sáng thứ 2. Điều này cho thấy sức lan tỏa về ý nghĩa, mục đích của Hội thi, qua đó đã phát huy tinh thần tự giác của cán bộ, công chức và cán bộ bán chuyên trách trong việc tìm hiểu, nghiên cứu các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác CCHC, hướng đến xây dựng nền hành chính ngày càng năng động, chuyên nghiệp, hiện đại.

Để hoan nghênh tinh thần của cán bộ, công chức và cán bộ bán chuyên trách trong cơ quan, đồng chí Phạm Công Phước- Chủ tịch UBND xã Quảng Thái đã tặng hoa, quà gửi lời chúc mừng và đồng thời để động viên tinh thần tự giác tìm hiểu về công tác cải cách hành chính. Qua đó để  phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đội ngũ CBCC và CB BCT trong xã về ý nghĩa, tầm quan trọng và các nội dung của Chương trình tổng thể CCHC Nhà nước giai đoạn 2021-2030; thể hiện  và phát huy tính năng động, sáng tạo của CBCC và cán bộ bán chuyên trách  trong việc tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ CCHC, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Đồng chí Phạm Công Phước- Chủ tịch UBND xã Quảng Thái đã tặng hoa, quà gửi lời chúc mừng và đồng thời để động viên tinh thần tự giác tìm hiểu về công tác cải cách hành chính của cán bộ, công chức 

Đỗ Thị Trang
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.340.059
Truy cập hiện tại 2.671