Tìm kiếm tin tức
Giám sát, kiểm tra, xử lý việc đốt pháo hoa nổ trên địa bàn tỉnh
Ngày cập nhật 27/01/2021

Ngày 22/1/2021, UBND tỉnh ban hành Công văn số 683/UBND-NC về việc giám sát, kiểm tra, xử lý việc đốt pháo hoa nổ trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, UBND tỉnh giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương có liên quan rà soát, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh kiểm tra, rà soát chấn chỉnh, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định liên quan đến 

Song song đó, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã và thành phố Huế tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, phổ biến pháp luật, vận động cán bộ và nhân dân chấp hành nghiêm Nghị định số 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ. Đồng thời, nghiêm cấm việc sử dụng pháo hoa nổ trong hoạt động khi chưa có sự đồng ý của cấp có thẩm quyền. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trên địa bàn phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Công văn cũng nêu rõ, Sở Văn hóa - Thể thao phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh trong quá trình thẩm định, cấp phép, kiểm tra, giám sát các lễ hội, chương trình, sự kiện, biểu diễn nghệ thuật….diễn ra trên địa bàn; trường hợp phát hiện bắn pháo hoa nổ khi chưa có Giấy phép thì đình chỉ hoạt động./.

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.508.318
Truy cập hiện tại 57